Boss cần làm gì khi cún cưng bị ve rận

📌3 ĐIỀU NÊN LÀM KHI GẶP VE CHÓ TRÊN CÚN CƯNG
👇Cùng Zoetis chia sẻ giải pháp tối ưu để bảo vệ cún khỏi ve rận, ngoại ký sinh.
💥Ve nâu Rhipicephalus sanguineus là loại ký sinh trùng nhỏ nguy hiểm, chuyên đi hút máu động vật khác và truyền bệnh trực tiếp cho vật chủ. Khi Boss bị ve cắn sẽ dẫn đến nguy cơ cao mắc những bệnh như: ký sinh trùng máu, sốt phát ban, viêm hạch…

💥Để bảo vệ Boss cưng và tiêu diệt ve chó THẬT NHANH, khi nhìn thấy ve trên lông cún cưng nhà mình, các Sen hãy làm theo những bước sau đây nhé:

🔸DÙNG NHÍP GỠ VE KHỎI CƠ THỂ CÚN CƯNG: Không nên dùng tay không để bắt ve, do nước bọt hoặc máu của ve chó có thể lưu lại trên ngón tay và khiến mầm bệnh từ đó lây lan rộng hơn.
🔸LÀM SẠCH TOÀN BỘ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH CÚN CƯNG: Giặt sạch và khử trùng toàn bộ đồ đạc xung quanh như chăn, ga, nệm, thú bông,…
🔸SỬ DỤNG SIMPARICA CHO CÚN CƯNG: Sử dụng viên nhai trị ngoại ký sinh trùng Simparica để diệt tận gốc và bảo vệ Boss khỏi ve cũng như nhiều bệnh khác liên quan đến ve.

💥Với tốc độ diệt ve nhanh gấp 6 lần với các sản phẩm thông thường trên thị trường và có thể diệt ve nâu Rhipicephalus sanguineus, Simparica sẽ giúp bảo vệ cún cưng khỏi ve và luôn khỏe mạnh vui chơi.


———
#thucungsg #vecho #bochet #Zoetis #Simparica

error: Lưu ý: Chúng tôi sở hữu bản quyền này!