Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Thú Cưng SG hiểu rằng các bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Điều 1. Thu thập thông tin khách hàng:

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

– Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

– Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, số fax (nếu có).

– Các thông tin giao dịch khi các bạn tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: sản phẩm cần mua, giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ thanh toán.

  • Thông tin bạn có thể lựa chọn để cung cấp cho chúng tôi theo nhu cầu riêng của bạn.

Điều 2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các bạn. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

– Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho các bạn.

– Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

Thú Cưng SG cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

– Để bảo vệ Thú Cưng SG và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ,

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

–  Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

Điều 4. Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

– Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân của các bạn bằng cách đăng nhập và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân. Thú Cưng SG hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.

Điều 5. Thông tin thanh toán, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử

– Mọi thanh toán của quý khách trên website của chúng tôi đều được thực hiện  bằng cách chuyển mạch thanh toán cho các đối tác thanh toán liên quan và thực hiện trên máy chủ của đối tác liên quan. Do đó, chúng tôi sẽ không lưu trữ bất cứ thông tin nào về giao dịch thanh toán, tài khoản và thông tin thẻ thanh toán, tín dụng của khách hàng.

– Các đối tác chấp nhận thanh toán thẻ tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin theo như công bố. (Tham khảo tại trang chủ của đối tác thanh toán).