Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Thú Cưng SG, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trước khi đặt hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Chính sách giao hàng của chúng tôi như sau:

TPHCM:

Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 1.000.000 VND với hóa đơn bất kỳ (trọng lượng dưới 30kg đối với nội thành và dưới 5 kg ngoại thành).

Miễn phí hóa đơn trên 500.000 VND (trọng lượng dưới 4kg đối với nội tỉnh và dưới 2kg đối với ngoại tỉnh)

Miễn phí hóa đơn trên 300.000 VND (trọng lượng dưới 3kg đối với nội tỉnh và dưới 1kg đối với ngoại tỉnh)

Giao hàng trong ngày (đặt đơn trước 15 giờ 30 mỗi ngày) hoặc cách ngày.

Phí vận chuyển trong ngày theo giá đối tác giao hàng Grab, Ahamove (có hỗ trợ phí tùy đơn hàng)

Phí vận chuyển áp dụng chung: 20.000 VND cho 3kg đầu và 5.000 VND cho mỗi kilogram tiếp theo.

Khu vực còn lại

Hỗ trợ phí vận chuyển tùy đơn hàng.

Miễn phí vận chuyển với hóa đơn 400.000 VND (Trọng lượng dưới 3kg).

Phí vận chuyển áp dụng chung: 30.000 VND cho 1kg đầu và 5.000 VND cho mỗi kilogram tiếp theo.

Hệ thống sẽ tính tự phí vận chuyển dự vào theo thông tin đơn hàng và phí hỗ trợ sẽ tự động trừ và hiển thị khi đạt được giá trị đơn hàng như trên. Đối với chính sách giao hàng có trọng lượng lớn hơn giá trị miễn phí vận chuyển sẽ được tự động tính thêm (5.000 VND cho mỗi kilogram tiếp theo).

Một số trường hợp có thể linh động dự vào khu vực giao hàng của bạn. Xin vui lòng liên hệ nhân viên để có thông tin chính xác nhất.

Thời gian nhận hàng: từ 1-5 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/tỉnh thành/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển chành xe.

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng. Riêng một số tỉnh, Quý khách cần thanh toán phí vận chuyển trước khi chuyển hàng